Vì sao cần mua máy tạo oxy tại nhà?

Vai trò của oxy với cuộc sống của con người là điều không thể phủ nhận. Kết quả nghiên cứu cho thấy, khi cơ thể khôngg nhận đủ oxy chúng sẽ khiến tốc độ chuyển hoá năng lượng và dinh dưỡng đến nuôi tế bào giảm xuốngg. Nếu sau 30 giây, cơ thể vẫn trong tình trạng thiếu oxy, một số tế bào bắt đầu chết, đe doạ trực tiếp đến sự sống của người bệnh. Chính vì vậy, khi lượng oxy có trong không khí tự nhiên không thì máy tạo oxy là một trong những giải pháp hữu hiệu, giúp duy trì sự sống cho người bệnh.

máy tạo oxy y tế

Khi nào con người bị thiếu oxy

Việc cá nhân bị thiếu oxy xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau như môi trường ô nhiễm, không khí loãng, áp suất khí quyển cao, … Ngoài ra, khi con người mắc phải một trong số các căn bệnh dưới đây cũng có thể dẫn đến thiếu oxy:

– Cá nhân bị tắc nghẽn đường hô hấp

– Cá nhân gặp tình trạng lồng ngực bị hạn chế hoạt động

– Người bị viêm não

– Cá nhân bị chấn thương não

– Người bị nhồi máu não

– Người bị xuất huyết não

– Cá nhân bị bại liệt

– Người mới phẫu thuật vùng bụng

– ….

Máy tạo oxy tại nhà là giải pháp hữu hiệu dành cho người thiếu oxy

Nhu đã trình bày ở trên, oxy là chất khí không thể thiếu đối với sự sống của con người, do đó, khi cá nhân gặp phải tình trạng thiểu oxy, đặc biệt là những người mắc phải một trong các căn bệnh trên thì việc sử dụng máy tạo oxy tại nhà là việc làm rất cần thiết, đảm bảo cá nhân luôn được cung cấp đủ oxy, sức khoẻ luôn được đảm bảo.

Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, hiện nay, thiết bị tạo oxy tại nhà được bày bán rộng rãi với mẫu mã và giá thành khác nhau, tuy nhiên, người mua hàng cần tìm đến cửa hàng uy tín để mua thiết bị, tránh trường hợp mua phải hàng giả, hang nhái, hàng kém chất lượng.

Ngoài ra, người sử dụng máy tạo oxy tại nhà cũng cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, cách bảo quản bình khí oxy để điều chỉnh lượng oxy phù hợp, tránh tình trạng oxy vượt mức cho phép dãn đến tình trạng ngộ độc oxy, tắc nghẽn phổi, viêm giác mạc, mù mắt, xơ phổi, …