Hiển thị tất cả 5 kết quả

Máy sục oxy cho bể cá

Máy sục oxy cho bể cá SUNSUN CT-201

Máy sục oxy cho bể cá

Máy sục oxy cho bể cá SUNSUN CT-202

Máy sục oxy cho bể cá

Máy sục oxy cho bể cá SUNSUN CT-402

Máy sục oxy cho bể cá

Máy sục oxy cho bể cá SUNSUN CT-404

Máy sục oxy cho bể cá

Máy tạo oxy sục bể cá SUNSUN CT-101


Máy sục khí oxy cho bể cá sunsun

Máy sục khí oxy bể cá SUNSUN chính hãng

Thiết bị thổi khí oxy mạnh mẽ và bền bỉ cho bể cá. Máy sủi oxy bể cá SUNSUN được DROXY.VN nhập khẩu trực tiếp, hiện đang có giá ưu đãi và nhiều phần quà hấp dẫn cho các tín đồ mê cá cảnh.

ĐẶT HÀNG NGAY

MÁY THỔI OXY BỂ CÁ MẠNH NHẤT

Sơ đồ hoạt động

Máy sủi oxy hồ cá có sơ đồ hoạt động đơn giản nhưng mang lại nhiều lợi ích cho việc nuôi cá cảnh. Máy sẽ hút không khí từ bên ngoài với với lượng oxy 21% vào, qua bộ lọc khí để lọc hết bụi bẩn vào được thổi bằng ống thổi với lực mạnh, qua van chống tràn và cục sủi để tạo ra những bong bóng khí siêu nhỏ giúp oxy được hòa tan vào nước nhiều hơn. 

Điều chỉnh lưu lượng khí 

Với phần núm chỉnh lưu lượng, chỉ bằng thao tác xoay nhẹ sang trái hoặc sang phải bạn đã có thể điều chỉnh tăng giảm lưu lượng khí thổi ra từ máy tạo oxy nuôi cá cảnh SUNSUN sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, tùy thuộc vào dung tích bể và số lượng, kích thước cá trong bể nuôi. 

Thiết kế chống ồn

Máy sủi oxy cho bể cá SUNSUN có thiết kế thông minh, khả năng chống ồn tối đa nhờ cấu trúc liền mạch và khép kín. Đồng thời chân cao su chống  rung được đặt ở 4 góc giúp máy thổi khí mạnh mẽ nhưng vẫn hoạt động rất êm, không hề gây tiếng ồn.