Dr.oxy là thành viên của Công ty TNHH Phát triển Công nghệ & Dịch vụ HSVN Toàn Cầu, vì vậy chúng tôi trân trọng sự tin tưởng của khách hàng khi đặt mua sản phẩm trên hệ thống website wWw.DROXY.VN. Chính sách đổi trả của chúng tôi hoàn toàn minh bạch nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng khi mua sắm trực tuyến hoặc đặt hàng trên thệ thống theo kênh Hotline, Livechat, Email hoặc đặt hàng trực tuyến tại DROXY.VN.

Chúng tôi đảm bảo về chất lượng sản phẩm được sản xuất bởi HSVN TOÀN CẦU mang thương hiệu DR.OXY & cam kết 100% hàng chính hãng đối với dòng Oxy Y tế nhập khẩu mang thương hiệu Yuwell, Omron. Trong một số trường hợp hiếm hoi, chúng tôi lấy làm tiếc nếu sản phẩm của chúng tôi có khuyết điểm, hư hỏng do vận chuyển, không đúng với mô tả, hoặc chưa giải quyết được yêu cầu từ khách hàng. Chúng tôi ho vọng nhận được đóng góp ý kiến từ phía khách hàng thông qua tổng đài 0901.856.888 hoặc thông qua trang liên hệ.

Đổi trả do sai hoặc thiếu sản phẩm, phụ kiện sản phẩm

Theo phương thức vận chuyển hàng hóa khi khách hàng đăt mua trực tuyến chúng tôi vận chuyển thông qua hình thức COD, Freeship nội thành, chuyển phát nhanh. Khi khách hàng nhận được sản phẩm tận nơi, chúng tôi mong muốn quý khách hàng kiểm tra ngay lập tức. Trong trường hợp sản phẩm không đúng như mô tả, không đủ sản phẩm hoặc thiếu phụ kiện, quý khách vui lòng phản hồi cho chúng tôi ngay lập tức, tối đa 72h sau khi nhận hàng. Trong trường hợp vượt quá thời gian đổi trả, hoặc đơn hàng đã được xác nhận theo hình thức “Đồng kiểm” bên chuyển phát nhanh, hay xác nhận từ nhân viên giao hàng, DROXY không đồng ý gửi bù sản phẩm bị thiếu trong mọi điều kiện & yêu cầu khách hàng.

Mọi phản hồi của quý khách được xử lý ngay lập tức trong vòng 24h – 48h kể từ khi tổng đài tiếp nhận yêu cầu.

Trả & hoàn tiền theo mong muốn của khách hàng

DR.OXY đặc thù là sản phẩm công nghiệp, vì vậy trong các yêu cầu xử lý hoàn 100% tiền hóa đơn theo hình thức trả hàng đều có quy định nghiêm ngặt theo quy chế & điều khoản công ty. Chúng tôi thuân thủ 100% quy định pháp luật nhưng vẫn đảm bảo được quyền lợi và lợi ích của khách hàng.

Droxy.vn chỉ hoàn 100% tiền hàng nếu quý khách hàng thỏa màn các điều kiện như sau :

  • Hàng hóa & sản phẩm vẫn còn nguyên đai, nguyên kiện, chưa bị tháo dỡ, sửa chữa, còn nguyên tem mác niêm phong của nhà sản xuất.
  • Sản phẩm trả lại đủ 100% phụ kiện kèm theo, phiếu bảo hành, quà tặng nếu có.
  • Sản phẩm không nằm trong danh sách bị hạn chế hoặc không có quyền đổi trả.
  • Sản phẩm không có dấu hiệu qua sử dụng.
  • Sản phẩm nằm trong thời gian đổi trả là 72h.

Dr.Oxy hỗ trợ khách hàng trả lại sản phẩm không thêm bất cứ chi phí nào ngoài phí vận chuyển hàng hóa.

Trong trường hợp ngoài thời gian đổi trả, chúng tôi hỗ trợ đổi trả sản phẩm cho khách hàng theo hình thức quy đổi sang thời gian thuê sản phẩm. Ví dụ, sau 10 ngày sản phẩm quý khách hàng mới yêu cầu đổi trả, chúng tôi có thể quy đổi & thu lại số tiền như sau :

10 – 3 (72h giờ đổi trả) = 7 ngày.

7 x Số tiền thuê/ngày (theo quy định) = Số tiền phải thanh toán & khấu trừ.

Sau khi thống nhất giữa DROXY cùng đối tác khách hàng hoàn thành, khách hàng gửi sản phẩm cho chúng tôi để kiểm tra lỗi theo đúng yêu cầu khách hàng, sau khoảng 3 – 5 ngày (kể từ khi chúng tôi nhận được máy), kế toán liên hệ với quý khách hàng để tiến hành làm thủ tục hoàn tiền.

Đổi trả sản phẩm do lỗi ngoại quan

Hiện nay DROXY sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel Post & hình thức tự vận chuyển. Trong vòng 48h khi nhận được sản phẩm, nếu thiết bị sản phẩm, bị hư hại do quý trình vận chuyển (có thể nhận biết bằng mắt thường) quý khách cần phản ánh ngay cho chúng tôi qua hệ thống tổng đài 0901.856.888.

  • Sản phẩm được 1 đổi 1 ngay lập tức nếu lỗi do vận chuyển có xác nhận từ nhân viên giao hàng.
  • Nếu quý khách hàng không còn nhu cầu hoặc không muốn nhận hàng nữa, DROXY sẽ hoàn trả lại 100% tiền khi nhận lại hàng.

Quá trình hoàn tiền kéo dài từ 3 – 5 ngày kể từ khi chúng tôi nhận lại được sản phẩm. Lí do bởi chúng tôi cần kiểm tra lại tình trạng máy trước khi tiến hành thanh toán theo quy định hiện hành của công ty.

Đổi trả sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất

100% sản phẩm khi xuất xưởng đều được đo kiểm bằng thiết bị đo nồng đồ, lưu lượng khí, kiểm tra hoạt động thực tế. Tuy nhiên, vì lý do nào đó khiến thiết bị có lỗi trong quá trình vận hành thực tế, DROXY tiến hành đổi trả theo điều kiện & quy định sau :

  • Điều kiện trả sản phẩm : Sản phẩm trong thời gian đổi trả & hoàn tiền.
  • Đổi trả trong thời gian bảo hành : Nếu khách hàng yêu cầu trả trong thời gian bảo hành, chúng tôi tính theo quy tắc như điều khoản của “Trả & hoàn tiền theo mong muốn của khách hàng” ở trên.

Đối với sản phẩm yêu cầu đổi hoặc nâng cấp, chúng tôi tiến hành kiểm tra thực trạng máy, đưa ra chính sách hỗ trợ đổi & nâng cấp cho khách hàng, hỗ trợ tối đa 75% giá trị sản phẩm đang được bán trong thời gian hiện hành.